ask for sex??5months preggy

Hello mga momshie ok lng po ba mkipagtalik sa asawa sa 5months na pagbubuntis salamat po sa makakasagot 😊 😊

7 Các câu trả lời

Depende po sa status ng pregnancy. If hindi naman high risk okay lang po. Mas maganda may go signal pa din ni Ob

kung di nman po high risk sng pregnancy mo mommy keri lang .. and dahan lang po ☺️

4y trước

wc mamsh!

Uhm..well wala nman prob dun bsta komportable ka...at kng nd nmn bnbwal sau..

tanong kay ob mommy , ako tinanong ko kasi yung first tri ko binawal nya

Yes, it's okay. As long as di naman maselan ang pregnancy mo mommy.

4y trước

Thankyou momshie hndi namn po palagi minsan lng nman PO ok po kau Yun. ??

Kung hindi naman po maselan, okay lang po :)

Yes, bsta ndi maselan pagbubuntis mo.