#MarriedLife

Mga Momshie normal lang ba naipakain ang Ari nila sayo, sorry po agad. Kakasal Lang namin nitong June 10, 2020. Nabigla ako e ndi ko pala Alam gagawin ko, imbes na may mangyari samin e gang ngayon Wala pa Kasi ayoko. Nagpareserved n ng Hotel ang Asawa ko anyway 6yrs Kaming mag bf/gf .. penge pong Tips Kung ano2x po magpapaligaya sakanya para mapasarap ko sya. #Respect po 💕

10 Các câu trả lời

Hahaha normal lang yan. Would you believe na nung iblow job ko yung husband ko (boyfriend ko pa lang siya that time) noon aksidente nyang naiputok sa bibig ko HAHAHAHA! Sa sobranh taranta ko, nalunok ko 🤣😆. Kinabukasan ang sakit sakit ng tiyan ko, nagastroentiritis ako pero di ko sure kung dahil doon. Kaya simula nun hanggang sa maikasal kami at magkaroon ng baby, parang may trauma ako ayaw ko na gawin 😂. Okay lang naman sa kanya, minsan pinapabigyan ko naman. Ok lamg yan, napapag usapan naman yan eh. Part yan ng buhay mag asawa.

Same tayo momsh 😅 gusto nya din gawin yan ipakain yung kanya at kainin yung akin ako lang may ayaw para kasing ang awkward 😅 nabuntis na akot lahat lahat ayaw ko parin yan gawin. Pero sa mga nababasa kong comment dito sa post mo parang gusto ko nadin gawin para naman mapasaya ko din sya 😅 goodluck satin sis 😂 kaya natin to 😂

Ganon talaga sa una sis nakakapanibago. But there's nothing wrong with that kasi mag asawa na kayo. Mas magiging strong and healthy po ang marriage nyo kapag nag eexplore kayo sa sex. Enjoy! 😉

go with the flow mumsh,foreplay muna kayo ni hubby ,enjoy mo din un experience,sya naman din amg magsasabi sau kung ano gusto niyang gawin mo,kaya mo yan!

Just go with the flow. Enjoy the moment. Wag masyado mag over think kasi nakakasira sa moment ng love making. Okay lang yan. :) Best wishes!

Ewan gustong gusto ko un ginagawa sa kanya pero ayaw kong ipakain ung sakin 😂😂😂 Gusto ko ako ung gumagalaw 😅

Hahahahahaha ang cute ni ate. Just go with the flow lang malalaman mo din kung paano siya paligayahin kalaunan.

Thats normal adult na kau pareho ng asawa mo. Pag hndi mo tlaga kaya kausapin mo n take it slow babe. Hehehe

Blowjob po ba? For me okay lang naman po para mai-foreplay din ni mister. Natural lang po iyon sa magasawa..

Hahaha