worries

Mga momshie naniniwla ba kau sa panaginip?pangit kc panaginip ko kagbe ai,?29weeks here now,pro bat gnun panaginip ko ang pangit nmn,pgkayari ko dw manganak hndi dw sya tumagal?,kya ngwworie ako.haitts..wg nmn po sna..?ano kya ibig sabhin ang panaginip na un mga mommy..pa suggest nmn po

34 Các câu trả lời

Baka stressed ka mommy? Alam mo naiintindihan kita. Ang dami ko din kasing nababasang namamatayan ng baby, o nakukunan. Hays, nakakastressed din sya minsan. 😔

Don't stress too much about your dream. Tska for me, dream is just a dream. Pero if you're really being bothered about it, pray. Pray that it won't happen. 🙂

Nasa subconscious mo yan mommy. Ayaw mo isipin consciously kaya napapanaginipan mo. Anyway madalas naman baliktad ang panaginip. Pray ka na lang po.

pray ka lang at mag iingay lagi. Huwag ka manood ng mga drama at tragedy iwas sa social media like fb kase maraming bad news don na tatatak talaga

sabi nila kabaliktaran daw ang mangyayari sa panaginip..ako nga rin dati nanaginip ng masama pero sa awa ng Diyos wala naman nangyari sa baby ko

nanaginip dn ako nag spotting dw ako kaya pagka gising check ko agad.. 21w5d preggy😊never nkaranas mag spotting sana tuloy2x 🙏🙏

Sa karamihan po ng panaginip, marami pong walang kabuluhan. ☺️ It's normal to be anxious po. Pray nalang po tayo, mommy.

sub conscious mind mo lang yan mommy, usually dhil sa mga iniisip naten kya nagiging dreams. just pray always. 🙏

Hinde totoo ang dreams pero minsan my meaning din. Meron sa google explanation ng mga dreams search mo lang

Hindi po totoo yan mommy.. At normal lng dn po sa mga buntis na mkapanaginip ng weird.. Pray lng po mommy