Momshie ano ibgsbhim ng panaginip ko mg 7months n tummy ko nanganak dw ako at babae dw true kya?

23 Các câu trả lời

dipende mii. ako gusto ko girl pero boy lagi kong napapanaginipan kahit dko inisiip na hoping for baby girl. 10x ako nka panaginip ng baby boy tapos 2x baby girl kaya tuwing nanaginip ako ng baby na excite nko mag ultrasound pra malaman na ang gendr. nun nag pa ultrasound nko ayun Its a bby boy hihi

minsan po nagkakatotoo din. like ako delayed ng 1 month pero s pt ko negative nmn. so hindi na ako ngexpect pa. then after ilang weeks nanaginip ako ng baby girl. that same day nag pt ako and positive na. ngpaultrasound ako last august and its a girl nga.

Pag bubtis po talaga iba iba at weird yung mga panaginip, dahil daw po yun sa hormonal change s akatawan natin.. last pregnancy ko nanaginip ako ng boy daw baby ko at hawak hawak ko, pero nung lumabas, girl.. 😅

ako sa eldest ko nanaginip ako na may batang babe sa hagdan hahaha mga 2monfhs na ako g buntia nun hahaha tpos un girl nga haha then dto sa 2nd ko baby boy daw ang gebder then baby bky nga hahaha

naku mi, hahaha..gnyan din ako babae sa panaginip bnbihisan ko na nga e hahaha ung kuya ko nanaginip babar din anak ko hinahabol na daw namen eto sya bouncing baby boy ang nsa tummy ko hahaha

subconsciously po siguru iniisip nyo or gusto nyong babae si baby. 😊. you can check po throught ultrasound ang gender nya since 7 months na din po kayo. makikita na po doon.

same tau mi..nanaginip din aq..girl dw baby q..excited na qng malaman gender ng baby q..kaso pag ultra sound sakin.nka breech xa.kya balik pa q nxt month..sana umikot na

Based on personal experience, true. Nanaginip ako na boy ang baby ko. And indeed, boy nga :) Pati brother ko, napanaginipan nya na boy ang baby ko.

ako po mi nanaginip din tapos babae pinakita sakin sa panaginip ko tapos nung nag pa ultrasound ako nung 6months na tyan ko babae po lumabas☺️

Ako halos buong 1st trimester ako nananaginip na girl daw yung babay ko tapos sa ultrasound boy

2y trước

same tayu mamsh. habang di pa narereveal gender ni baby. everyday Ako nanaanginip Ng baby girl. pagkita sa utz baby boy pala.