panaginip

nkaka praning ung panaginip k kgbi,, ni regla dw ak, ang daming dugo kaya nang hingi dw ak ng napkin s ksma k. ano po kaya ibig sbhn nun?.? 7mos preggy here & 1st time mom

2 Các câu trả lời

Wala. Ang dreams natin ay nabubuo dahil sa mga iniisip natin, wala talaga siyang kinalaman sa reality. Mas lalong hindi siya kakakapagpredict ng future. Siguro nagmamanifest lang yung worries nyo sa panaginip kaya po ganun yung panaginip nyo. :)

.pag may panaginip aq na d maganda ag pray2x nlng aq para gumaan ang loob q at dq na masyado maisip yon..