Sakitin na MIL

Hi mga momshie, meron ba dito na kinausap ang hubby nila about sa mil niyo na hindi kayo komportable kasama sila sa bahay. Anu po ang naging reaction ng mga hubby niyo? Salamat ?

2 Các câu trả lời

Wala naman sakit si MIL Pero nagtatrabaho pa siya. 2 weeks ago lang to nangyari. Si MIL gusto niya tumira samin so nag ask muna si hubby sa akin kung ko lang daw. Sabi ko hindi pwede, ayoko na andito nanay niya. Understanding naman si hubby kasi kahit siya ayaw nya rin na andito nanay nya. Pag bumibisita nga si MiL sobra akong na sstress e dito pa kaya titira baka araw araw akong bugnotin.

4y trước

Haha naku momsh ako 1 yr ng bugnutin. Napag awayan na nga din namin. Sino ba naman di mahahighblood na bubuksan yun gripo sa cr para magpuno ng drum tas lalabas para chumika so ang tendency nakalimutan na. Ngaun nag lockdown na witness na din na ni hubby na laging ganun.

What do you mean ill? May sakit ung MIL mo? Or masama ugali? Ako ksi gusto ng asawa ko nung buntis pa ako na dun muna ako skanila. Para daw maantabayanan. Hindi ako pumayag ksi hnd ako komportable. Hindi nman nya naipilit sis.

5y trước

Siya nakatira samin.