Leave and Cleave but wait there's more ?

Hi mga mommies na naka bukod na pero may kasamang inlaw sa bahay. Kamusta ba? Me kasi feeling out of place. 3 lang kami sa bahay pero pag si Hubby at mil nag uusap sila lang din nag kakaintindihan (dialect nila gamit) kahit tungkol sa baby namin pinag uusapan at andun din ako. Hirap ng walang subtitle ? at walang privacy with hubby kasama din kasi namin si mil sa room.

5 Các câu trả lời

Nako momsh di ka nag iisa. Ganyan din family ng hubby ko. May dialect sila, taga bicol kasi. Pero napikon ako minsan, sinabihan ko talaga asawa ko sa harap ng nanay nya. Sabi ko "tagalog please?! Kung wala ako, okay lang kayo mag usap ng ganyan. Please respect" minsan pinipilit ko intindihin na, ganun sila, mahal ko asawa ko. At alam ko mas comfortable sila mag usap ng ganon pero nakakapikon na natatawanan sila na kahit alam mo na hindi naman ikaw ang pinag tatawagan, mapipikon ka kasi OP ka. Minsan talaga nag earphones ako, lalo pag kasama buong angkan nya at gumagala kami. Kaya pag tinopak ako kahit naririnig ko na tinatawag ako, di ko pinapansin kunwari di Ko naririnig dahil sa earphones hahahhaha

Ung sister in law ko inaral nya ung dialect na salita nmin na waray gud thing na tga surigao sya mdyo magkahawig lang ibang salita. Kc d.mo.maiwasan sa matatanda un lalo na pag same.sila ng dialect kausap.nila hindi nila pahihirapan dila nila. Kaya.makisama kna lang din mamsh mas matanda yan sayo.

Buti na lang nakakaintindi ng kapampangan hubby ko pag naguusap kami ng mama ko. Hahaha

Ang bastos naman nila to talk in their own dialect sa harap mo...

Focus nalang din po kay baby 😍