Hubby's reaction

Ano 1st reaction ng hubby nyo after niyo manganak and 1st nya pagkakita sa baby niyo?

36 Các câu trả lời

Ayun, masayang masaya dahil kamukhang kamukha niya ang baby namin. Tuwang tuwa nung wala ako nakuha daw? Haha pero nung tinatahi na ako, napasigaw ako bigla niya ako pinuntahan sa delivery room, natuwa ako dahil nagaalala siya sakin. Nakikita niya na tinatahi ako, napasigaw ako sa sobrang sakit ng pagtatahi nila. Nandyan siya nung nanganganak ako ❤️❤️❤️

5y trước

Bkit mommy,ramdam mo ba pgtahi sau?normal delivery u ba

Yun 1st tyme nmin nag kbaby binilihan aq ng flowers na rose..sobra sya sayang.. Yun npatay sya sobra lungkot sya yan nsa pic ksma nmin. For now magkakababy ulit kmi baby girl 37weeks sobra kmi excited dlwa.. Last year sya nmtay bumalik nman sa amin slmat kay god.. Bumalik ang baby nmin

nd ko nakita kasi nsa or pa q cs kasi aq but kwento skin non pedia at ob q s tagal daw nila doctor non lang sila naiyak dhil nakita nila s hubby n umiiyak habang tinitignan baby nmin a nursey.😊

Hindi ko nakita reaction niya nung makita niya si baby kasi tulog ako nun. Pero siya ang unang nakita ko sa tabi ko nagbabantay nung pagkagising ko tapos may kiss ako agad saka hugs.

Very happy. Kasama namin sya sa OR. ☺️ Dun kasi sya nag nag work kung saan ako nanganak kaya sya rin nag asikaso samin. 😍♥️

Hindi ko nakita si husband ko nung nakita nia baby namin. Sabi ng Nanay ko, maluhaluha daw si husband na nagpipigil😊🧡

Same, mas una pa niya nakita si baby kesa sakin after giving birth. Kwento agad siya na ang pogi ng anak niya 😅💙

naiiyak sya at sobrang saya. namimilit na syang kunin si baby sa nicu 😂 nung nakuha na grabe ang alaga nya💙

priceless.. maglalabor pa lang ako naiiyak n sya.. sobra saya nun nkita nia baby nmin.. nkakatuwa. :)

Sobrang masaya. Tutok siya kay baby, at dahil cs ako, dalawa kami ni baby na inaalagaan niya.