Paglilihi.... hubby

Hello mga mommies! Kapag ba may gusto kayo kainin at ipabili na food sa hubby niyo agad ba nya ito binibili ng walang reklamo? Or minsan parang napipilitan lang bilhin mga cravings niyo? Just asking if normal lang na ganoon reaction ni hubby. Firsttime mom here sooooon...

1 Trả lời

Hi mommy. In my situation nasa abroad po kasi asawa ko in my whole duration of pregnancy but if ever na ganyan po mangyayari maybe maiintindhan ko baka pagod sa trabaho o malayo pa yung bbilhan. Explain nyo lng po at lambingin nyo momsh 😊