Personal Doppler

Hi mga momshie. I received my Doppler just today. Nag try ako gamitin para marinig heartbeat ni baby kaso hndi ko mahanap, takot Kasi ako diinan Yung tummy ko. I'm currently 16weeks.. Sino po same experience na may sarili Doppler.? At gaano kadalas pwede gumamit Ng doppler?

1 Trả lời

kaya po hindi inadvise ng ob ko na bumili ng personal doppler. kasi po minsan sa hospital nahihirapan pa nga sila pag doppler gamit. mad magwoworry ka pa momsh. but, lakasan mo lang loob mo sa paggamit. sa hospital nga as in dinidiinan nila ung tummy, kapa kapa, diin dito, diin dun, hanggang sa mahanap nila. protected naman si baby sa loob ng tummy mo sis eh.