IS IT SAFE TO USE FETAL DOPPLER AT HOME?

Hello mga mommies. I just bought fetal doppler today. Gaano nyo kadalas gamitin? Sabi kasi ng iba naiirita daw si baby pag ginagamitan ng doppler. Is it true? Ilang beses nyo gamitin yung sa inyo sa isang araw or in a week? Thank you po sa sasagot 🙏

4 Các câu trả lời

I use it every morning. Wala namang effect yun kay baby. pero need din ng guidance from your OB kung pano sya gamitin. Good yan sa mga praning mommies like me. So far ilang weeks ko na din sya ginagamit.

plan ko rin sana bumili for monitoring, safe na man po sya gamitin at home pero d ako sure kung naiirita si baby nyan. sino po nkapagsabi sa inyo nyan?

Bought mine at 14 weeks kasi praning ako. Regularly used it until nafefeel ko na si baby mag move.

hnd po dpt mdlas ang og droppler akonms gsto ko ob ko mag droppler sken evry month my check up