Fetal doppler

Hi! Pwede na bang marinig ung heartbeat ni baby sa fetal doppler kahit na 11 weeks pa lang sya? Balak ko kasing bumili ng personal fetal doppler para mamonitor ko din ung heartbeat ni baby.. Thank you..

Fetal doppler
18 Các câu trả lời

Ako mii, during my pregnancy hindi po ako bumili ng fetal doppler. Kasi baka lalo lang pong ako magworry pag wala akong marinig na hb ni baby. Lalo na po sa case ko na mataba po ako so mahirapan po talaga hanapin hb ni baby. What I did po is I always think positive, pinakikirdaman ko po lagi si baby, kinakausap at hinihimas ko po ang tyan ko, tapos gagalaw po si baby naman.. tapos ang pinaka mahalaga po is I always pray tapos tiwala lang po kay Lord na hindi Niya kami papabayaan. Sa awa naman po ng Panginoon, si Baby ko po ay going 5months na po ngayon at very healthy 😇 Pero, if sobra naman po ang budget talaga, try to buy yung branded na po na fetal doppler and ask the help of professionls to teach you how to use it to avoid confusions so you can hear your baby’s hb correctly 😇

ok lng nmn mg fetal Doppler pra macheck din hb ni baby may mga times lng n mhirap hanapin kce umiikot p sya ska if ndi mo mrinig agad wag Kang mgpanic agad . try mo ulit Ng ilang minutes . gmit n gamit ko Yan Doppler nung buntis Ako srap Kya pkinggan hb ni baby . 😊😊 sep.2023 baby lng sya 😁

share ko lang mi. sobrang paranoid ako nung preggy, kaya mas pinili ko wag na lang bumili ng fetal doppler. baka kasi pag di ko mahanap heartbeat, eh magpanic ako agad. baka sumugod kami bigla sa ospital. hehe. ayun pero regular monthly checkup ako kay OB.

3mo trước

ilang weeks ka na mi? wala namang spotting?

Wag ka na bumili nyan. Magiging cause lang yan ng stress mo pag di mo mahanap heartbeat ni baby. As long as hindi ka nakakamiss ng check up mo sa ob mo and iniinom mo mga resetang vitamins and supplements.

3mo trước

+1 dito. aa case ko din before, di na ako bumili kasi baka magpanic lang ako agad pag di ko mahanap heartbeat. basta with regular checkup naman.

ganyan po akin, di ko talaga makita hb ni baby. balak ko bumili ng iba. nagpm ako sa kanila sabi nila as early as 9 weeks meron na. kaso wala naman. pero sa ob ko meron at malakas.

3mo trước

Huntleigh po kasi madalas ang gamit ng mga nasa clinic or hospital kaya kahit early weeks po ay nkkadetect ng fetal heart tone, depende po tlaga sa brand😊

15 weeks advisable ng OB and above. antayin nyo lang po. masyado pang maliit kung 14 weeks and below. kung walang bilbil at fats madedetect ang hb kahit 14 weeks.

3mo trước

ako at 12 weeks di narinig kasi mabilbil dw sabi ni ob haha

nakalagay dun sa box ng nabili kong doppler 16 weeks +.. nahirapan pa ko nun kung san banda hahanapin heartbeat ni baby kahit 16 weeks nako.

3mo trước

Baka siguro sa pwesto din ni baby kaya hirap ma detect ung heartbeat..

masyado pa maaga . nag pa ht din ako sa ob dati ng 7w sabi skin dpa maririnig ang hb pag maaga parang nasa 3months kona narinig nun

Mahirap lang po hanapin yung heartbeat at 11weeks. Pero at 13weeks, medyo mabilis na sya hanapin.

3mo trước

normal lang po ba na may maramdaman na heartbeat? 12 weeks pa lang po pero once ko lang naramdaman na ang lakas ng hb nya nung nakahiga ako. after nun wala na, kaya napapa isip ako kung bakit ganun.

nadetect n heartbeat ni baby 7 weeks ako, 140 pero nagpaultrasound ako nun kasi nirequest ng OB