pimples?

Mga momshie help naman po .. lalong dumadami yung pimples ko bka may alam kyo para mabawasan naman sila?para na silang mga kapitbahay naming chismosa nag kukumpulan na sila ?btw im 4months pregnant...

pimples?
40 Các câu trả lời

Try rubbing ice on your face before and after matulog sis. Read more here for benefits: https://www.google.com/amp/s/m.femina.in/beauty/skin/skin-icing-can-be-beneficial-to-the-body-97421.amp

Luh. Sis the feeling is mutual. 5 mos. Preggy ako now dami ko din pimples sa noo ko. Ang haggard pero di nman sya mapula maliliit sya. My gosh. Siguro sa pagbubuntis lang to. Sana mawala. 🤦😊😊

4y trước

Oo nga po sana mawala nakakahiya lumabas 😣

Ganyan dn nangyari sakin nung first pregnancy ko pero nd sa face kundi sa likod at tummy ko. As in puno ng pimples.. sana di mangyari ngayong 2nd pregnancy ko. 5weeks preggy.

Dimo sya mapipigilan momsh. dala yan ng pag bubuntis natin ganyan din sakin ehh 4 months preggy din ako ngayon pero unti unti nalang nawawala yung sakin 🥰

Nko ganyan din ako. Nung ntapos ung morning sickness ko pimples namn ang pumalit. Pero ok n ko dto kysa sa hilo suka. Hehe tiis tiia lang sis.mkaraos din tau

Perla white and cetaphil. Pra magdry. Kc pag oily skin ka prone ka s acne. So need mo perla white pra magdry ka apply ka nlng moisturizer after

Nag ganyan din po ako nung 6weeks preggy ako. Gumamit ako ng ponds facial scrub effective po sya nawala agad sakin 3days lang

Hilamos ka lang ng warm water bago matulog. Mag dadry sya pro wag ka umasa na mawawla talaga sta KC normal Lang un sa buntis

4y trước

Much better hilamos ng warm after naman is malamig or ice para magsara ang pores.. Di dumami ang pimples

we have the same problem when i was 8mos preggy sya nag start until now andito padin kahit 2mos nakong naka panganak

Ganyan din ako ngayon 4months preggy stress na nga ako kasi dumadami kahit hnd nmn ako tinitigyawat before😞