Pimples acne

Hello po mga mi, sana may sumagot ask ko lang kung ano yung mga nilalagay nyo sa mukha nyo? Yung mga skin care set sana.. Sa ngayon kasi wala akong nilalagay eh safeguard lang sabon ko lalong dumadami pimples ko 😢

2 Các câu trả lời

nung dalaga pa ko matigyawat na talaga ako,pero nung ngbuntis ako nag stop ako gumamit ng anti acne ko nun n sabon.ngtry ako ng johnsons milk soap and wala napo ako iba nilalagay pero now pa kuminis ang mukha ko hehe..mild lang po kasi yun.try nyo po kasi sa safeguard gumamit dn ako nyan pero ilang araw lng e pinipimples narin ako kaya ngtry ako ng mas mild.feeling ko nga po mas pumuti pa ako ng mgswitch ako sa johnsons hehe

1y trước

pwede ko po pa makita? pa upload nalang po kung anong johnsons na klase 😅 para kapag nag grocery kami ulit di nako mamimili kung anong johnsons hehe thankyou po

Ginamit ko nivea na cleanser, tapos dove yung ginamit ko na sabon