pimples?

Mga momshie help naman po .. lalong dumadami yung pimples ko bka may alam kyo para mabawasan naman sila?para na silang mga kapitbahay naming chismosa nag kukumpulan na sila ?btw im 4months pregnant...

pimples?
40 Các câu trả lời

Ganyan din ako momshie. 2 months pa nga lang tiyan ko nung maglabasan mga tighiyawat. Sabi ni OB kung di lang ako buntis, madali naman daw gamutin, pero sa ngayon hayaan ko na lang muna daw, dahil sa pregnancy hormones naman yun. Bawal kasi kay baby yung mga ppssible na pwedeng ipahid. Kaya hinayaan ko na lang. Kahit pangit na pangit na ko sa itsura ko. They disappeared naman when i reached the 5th or 6th month ata, kaso nag iwan ng maraming dark spots. Daig ko pa binulutong. Sabi nila nun baka dahil boy daw baby ko, as in pumangit ako ng bongga. 29 weeks na kami now. Girl ang baby ko.

Same problem po tayo. Ginagamit ko as of now is Safeguard Acne Prone Skin and Jeju Aloe Ice from The Face Shop kasi wala silang Paraben wch is a No No sa atin na preggy. So far, na-okay na yung pimples ko. Medyo flat na and nag less na yung redness. Also kailangan nasa Refrigerator or Freezer yung Jeju Aloe Ice para during application mo every night, may cooling effect tapos doon masoothe yung skin mo and reduce yung redness. 🤗 Hope this helps.

4y trước

Thank you po

Normal daw po yan sa pagbbuntis. Ako din noong una momshie pero di ko lang pinansin at di ko nilagyan ng kung anu2. drink marami water eat healthy. Saka once lang ako maghilamos sa isang araw kasi sensitive skin ko sa tubig lalo nalala ang pimples. Kung kelan wala ako gngamit saka naging okay ang mukha ko 😅. Wag mo lang po gamitan kung anu2 sabon.

Hi sis ganyan din ako nung 1st trimester ko di ko alam paano sila tatakpan sa mukha ang bilis dumami kaya ginawa gumamit ako ng baby soap para di ma iritate, pero now turning 6 months na akong preggy unti unti ng nawawala at natutuyo mga pimples ko nagla-lighten na siya nakakatulong din yung baby soap kase hindi nag da dry yung skin ko.

4y trước

Cge try ko yn

normal lang po yan due to your hormone, kusa di po yan mawawala kaso asahan mo po na medyo ddami lalo na't ika 4 months mo pa lang ..ako kasi sa likod ako tinubuan ng pimples na start nmn sya nung 5months ko na until now .,hehw hinhayaan ko nlng kasi I know mawawala din po .😊

4y trước

Haist! Ok lang yan ..hehe ako din eh ang dami sa likod ..yung tipong natuyo na tas may tutubo ulit ☺, minsan pag nkkita ko sa salamin or nkkpa ko na sstress ako ..pero as long as maganda kpa din sa mata ng asawa mo , mdyo nwawala stress ko hehe

Mawawala din yan sis oag tungtong mo ng 6-7 mos. Ganyan din ako nung 1st-2nd trimester ko nagbreak out mukha ko as in di pa gumagaling yung isa tubo naman dalawa agad. Hanggang dumami sya wag mo lang kutkutin o hawak hawakan ara di mag iwan ng pimple marks nya.

Lagi lang ako nag hihilamos. Mild facial wash or ponds gamit ko. Tpos, pag nagka pimple ako nililinis ko agad. D ko hinahayaan dumami. Effective sa akin to nililinis ko ng alcohol sya. Pero bago ko hawakan ung pimple disinffect ko kamay ko lagi.

Andami ko din pimples.. nilalagyan ko nalang ng tea tree oil pag gabi para di mainfect at matuyo agad. Bawal kasi tayo magpahid ng kung anu ano. Sa the Body Shop meron tea tree oil kalimutan ko lang magkano ko nabili.

Haha kakairita talaga no? Ako din ang dami konang pimples minsan iniisip ko baka di nako maging love ng asawa ko pag pumanget ako sa mga pimples nato kaso wala e. happy naman kami kasi may dadating na blessing🙂

4y trước

Ganyan sav sakin ng darling ko ok lng daw yn tiis tiis lang para ky baby 😊

Try nyo po mag rub ng baking soda, babasain mo muna face mo tapos rub ka ng konting baking soda. Or kung masakit sa face yung pag rub mo pwde rin warm waterna may baking soda yun ang ipanghihilamos mo.