pimples during pregnant

Mga mamsh Im so worried lang dahil sa mga pimples ko habang nagbubuntis ako mdyo dumadami ksi is it normal? Any advice po para mawala sya? Thanks

2 Các câu trả lời

Its normal. Dahil yun sa hormonal imbalance while pregnant. Unfortunately, bawal maglagay ng kahit na anong toner or anything na may alcohol and salycilic acid content. Normally mawawala yan pag nakapanganak na.

Natural lang nman yan mamsh ako sobrang dami kase tinigil ko rin ang pag gamit nang kojic kase baka maka affect kay baby tsaka mo nlang gamutin pag labas ni baby.