pksgot

Mga momshie baby q bonna n ginamit 5ons ko po gnwa q 2scoop ang pupu nia basang basa . Pde kayang 2 klhting scoop gawin ko. Kc s 6ons 3scoop natigas pupu nia dun

1 Trả lời

Kung pano po ang formulation po sa kahon un po ang susundin mommy ngaun po kung feeling nyo po nagtatae si baby, hindi po sya hiyang sa milk, consult po kayo sa pedia kung ano pong milk ang ppwede.

5y trước

Momshie s26 sha dti un sv ng pedia nun hanggang 1yr old dw eh mahal s26