plss pksgot

Mga momshie pano mlmn kng hiyang s gatas c baby.s26 lactose free gmt q sknya cnbkn q sha s bonna 6onz kc 3moa n sha nun tigas pupu nia ngaun want q try sha ult bonna o nestogen 4mos n sha .. ano b dpt gwn bwsam scoop pra d tmgas o dagdagan scoop at tubig plss pksgot mhal lc s26

1 Trả lời

Basta po hindi kakabagin, hindi magtatae, normal yung poopoo, hindi magsusuka ok ung gatas. Pero hindi mo po pwedeng bawasan ung scoop ng milk nya vs water. Mababawasan ung nutrient nung milk

5y trước

Mtgas po kc popo nia s bonna n cnbok q sknya ..kc 3mos sha nun 6onz 3scoop nklgay cnunod q pero tumigas pupu