kilikili

Mga momshie ask lng ako ano gamit nio sa pawising kilikil... the more kc n ngpapawis more din ang amoy... nakakahiya...plss

33 Các câu trả lời

Sakin po calamansi or lemon na soap gamit ko. Mawawala po amoy pawis mo momsh. Super effective at mura pa. 😊

try milcu, di po sya matapang para lang syang powder. maganda po sya sa skin.

Ako pinagpapawisan dn naman pero d naman sobra at la dn amoy.. dati gamit ko nivea

Dove ung spray sobrang effective po,Yan din naging prob ko after ko manganak

Deonat Aloe Vera Stick. Tawas lang sya mamsh! 156pesos sa may watsons.

kalamansi or lemon sis :) proven and tested. mwawala pa ung amoy :)

Depende sis kung saan ka hiyang eh. Ako kasi tawas lang ginagamit ko

5y trước

Ung buo o powder? Ganyan dn kasi ko, dati naman nung dpa ko preggy hndi naman ganun kilikili ko. Hayy

Alcohol po ako tapos tsaka ako naglalagay ng tawas na powder

Powder tawas with alcohol. Ganyan akin since highschool.

Sis tawas lang saken..yung with perfume na tawas..