#20weeksand4dayspreggy #frstymmom

Hello mga momshie Ask lng bawal ba ang rexona satin ? Mostly kc yan gamit ko sa kilikili ko lalonpag pawis simula kc nag buntis ako pawisin na kilikili ko at may ibang amoy na dn 🥹 ask ko lang kung bawal nag search dn ako ng ingredients niya wala naman ung nga bawal na ingredients but para sure ask kona dn dto for sure lang dn. Thank you ❤️

#20weeksand4dayspreggy
#frstymmom
1 Trả lời

https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/deodorant-for-pregnant/amp try mo rin basahin to sis..bastabdi sensitive yung balat mo. alam ko kasi matapang sa skin yung rexona. or hiyangan lang and also kung sinearch mo naman yung ingredients at wala kang nakitang bad for preggy yun, might be safe nga to use.