Deodorant

Ano po gamit niyo n deodorant mga preggy momsh? Yung human nature kasi ang dali mag amoy ng kilikili ko hehehe

50 Các câu trả lời

Dati, deonat then nun nadiscover ko un fun.G tawas spray, I switched. Hindi sticky, no smell din. Minsan kasi depende sa body chemistry tapos sa klase ng tela tapos amoy ng deo na gamit mo un smell na napproduce ng katawa natin. Pero itong fun.G t was spray, parang tawas lang talaga in liquid form so wala talaga smell, di din ako pinapawisan. Di rin nagiiwan ng smell and kulay sa may kilikili ng damit.

Dove deodorant. Di ko na nga nagagamit kasi di ako nangangamoy ale eh haha ewan ko ba, simula nabuntis ako di na ko nangamoy jutok kahit pagpawisan 😅

5y trước

Hahaha swerte niyo po, hehee

Hindi ako nagpalit ng deo ko, dove na blue hindi roll ung stick gamit ko ayoko kase ng basa pagkatapos ipahid.

5y trước

Safe naman po yun no kay baby? 5 months preggy po ako

Milcu na roll on deodorant. Diko bet yung powder nakakabasa parin ng kili-kili.

Tawas. Di ako sanay sa deo... 😁 pero may deo akong reserba para pag aalis :)

Deonat Aloe Deo spray sis. Maganda sya kasi alcohol at paraben free ☺️

Tawas powder po sa akin simula nung nalamn ko preggy ako

Deonat 😊 Pumuti pa yung ua ko hehe 😊

Tawas po. Kahit before pa ko magkababy :)

Dove unscented gamit ko nung preggy ako