Antibiotic For UTI

Ask ko lng mga momshie.. Nag take ba kayo ng antibiotic for UTI or nag more water n lng..?

30 Các câu trả lời

Depende sa laboratory result, may infection na pde water lang merong kelangan ng antibiotic, wag maguilty if iinom ng antibiotic kasi ang irereseta safe sa pregnant naman. Misconception kasi ng ilan basta antibiotics makakasama sa bb which is not. Mas makakasama if mapapasa sa bb ang infection.

Yes nagtake ako nung bago mag 2mos and now kakatapos lang ulit mag take ng antibiotic 7days then most highly recomendly parin mag water and sometimes pwede rin naman po mag fresh buko juice☺️☺️ mas mainam po pampawala ng UTI but water is the best parin Hehehe!🤗

yes sis, kasi mas panget daw pag di nawala yung infection sabi sakin possible daw na makatae yung bata sa loob or makukuha ng bata yung infection paglabas nya which is mas delikado. Para sa ikabubuti nyo naman sis 😊

Ako ng antibiotic po ako, una hesitant ako..nag try ako water, buko at cranberry andoon parin bacteria kaya sinabi ko na sa ob ko totoo..ayon sabi tigas daw ng ulo ko..kaya this time ininom ko na niresita nya

Pinag take aq nung nagkaroon aq ng UTI.. Pro naguguilty aq kya inistop ko. 1day lang aq uminom tpos fresh buko nlang and more on water nlang ininom ko. After 1week ok nman na ung urine ko.

Niresetahan ako kaya nag take ako. For the baby naman kaya kahit ayaw ko, no choice. 7 days lng naman yun sis kaya okay lang. Sabayan mo nalang din more water and fresh buko ☺

More water mamsh, buko juice sa umaga ung pure tlga na buko juice dapat wla pang kaen & cranberry juice mamsh.. mejo pricey nga lng ang cranberry.

Nag take ako ng 1week lang pero.di umepek kaya nagtubig nalang ako at iwas sa maalat like.pancit.canton noodles mga junkfoods more on prutas ako

Nung una yes, then nung pangalawa nawalan ako ng gana uminom hehehhe nakuha naman sa water. Di ko binibitawan 8 glasses a day until now☺️

niresetahan dn ako ni ob ko ng antibiotic pero hndi ko ininom nag more water lng ako at fresh buko juice nkaka 2 to 3L ako a day ng 2big.