PT

Hello mga momshie ask lang po Anu po kaya result nyan sa tingin ninyo. Meron syang 2nd line pero sobrang labo Tapos ung ibang Pt naman is 1line lang

PT
21 Các câu trả lời

Positive po yan gnyn dn ako date iniisp k n namamalik mata lng ako o iniisp k lng n positive sya.my times p nga n my pingsbhn ako tas negative raw .prng nanghina loob ko pero mka isang linggo ngtest ako so postive tlga.

Ganyan din po yung first pregnancy ko, it turns out failed pregnancy "blighted ovum" nawala siya after 10 weeks.. Pa check up ka po.

Positive po yan pro too early pa kaya wait another week to test again. But for sure, positive na po khit gnyan..

5y trước

Pcheck up kna po sa ob mam. Transv na po cguro pra mlaman if preggy.

Ganyan din po saken. May UTI ako non kaya hindi agad nabasa sa PT. Try nyo pong magpa check up mommy!

5y trước

Oo nga pag my uti negative talaga lumalabas

Try mo uli, early morning, first pee. Tingin ko positive e, pero check mo din uli.

Try mo yung strip minsan kase sa time din ng pag PT pero feeling ko positive yan😙

5y trước

Thanks po 😊

Prang negative po...pero may case na negative sa PT pero pg TVS pregnant sya

Hindi ko po makita yung 2nd line so I think negative po siya

Ulitin mo na lang after 1 week, baka maaga pa masyado.

Positive. Try another one para sure or pa check up :)