Ask ko lang po.

Negative puba to or positive? Yung unang pt po kase isa lang yung line then yung pangalawang pt yung unang line nya is malinaw and yung pangalawang line nya is sobrang labo. Paki zoom nalang po para makita nyo din. Salamat po sa sasagot

Ask ko lang po.
26 Các câu trả lời

3 times din ako nag pt puro negative, then nagpalipas ako ng 1 week, nag pt ako malabo un isang line tas after two days nag pt ulit ako saka lang lumabas na positive, then nag pacheck up agad ako. Confirmed buntis nga ako. Now im 37 weeks pregnant

same po, naka tatlong test din ako, i thought it was negative pero nang pumunta ako nang ob dahil pa pacheck sana kasi parang may nakakapa ako sa na parang lumalaki na kaya nung ultrasound gulat na gulat kasi 4 months na pala ako

ask ko lang nag mens ako ng nov 3 tas nag take din ako ng pills first day ng inom ko ay nov 6 pero nakadalawang inom lang ako tas tinigil ko din agad active din kami sa sex ng bf ko possible po ba na mabuntis nako?

try ka po ult after 1 week to be sure pero check mo nrn ung mga symptoms of pregnancy.. check mo po din ung last Menstrual nyo po.. just to be sure dpt morethan 1 week na kayong delayed of regular po kayo.

magpt po kayo after 1 week kasi ganyan din yung akin nun. Sobrang Faint. nagtry ulit ako another week medyo malinaw na tapos try ulit another week nagpositive na. then eto 8 weeks and 2 days preggy na ako.

MagPT po kayo ulit after 3days or 1week maam. Mas okay po kung 1st morning urine para mas concentrated ang ihi nyo. wag po kayo uminom ng masyadong maraming tubig sa gabi para po mas concentrated.

negative, ako kahit hapon ako nag PT positive malinaw pa sa Noo makinis 😂😅 inulit ko lang ulit ng morning para sure. pero positive talaga

negative po kung delay po kayo pt po kayo after 3to4 weeks para kung buntis man po kayo malalaman nyo kasi magpapossitive napo yan

Ulitin mo ulit after 1week ganyan ginawa ko sakin eh. Oct 6 malabo talaga.Oct 12 okay na malinaw na

Ganyan din sakin. Kahit malabo problema ko irregular aq Di ko alam Kung llanb weeks na to