aa

Ano po meaning nito mga momshie Ung sa letter C sobrang Linaw Ng guhit tapos sa Letter T sobrang labo Ng guhit sa PT result kopo pasagot Naman po Ano pong ibig Sabihin

aa
21 Các câu trả lời

Hi MGA momsh ano bang tawag ditto positive din po ba? Kasi eh bag 4months palang baby KO tas diko alarm regular naba yung regla KO Kasi niregla AKO nung feb23,2023 tapos. natapos pag march2 so Ayan march hanggang nag April na wala padin diparin bumalik. Pero nag pa breastfeeding AKO anung mangyayari ni baby please po paki sagot NANG tanong takot AKO masunda si baby huhuhu

Mommy, super linaw po tlga ng Control Line. And positive po ito sis, as long as my line positive po yan , this is my first positive pT

1y trước

susubok parin ba ako ng pt kahit irregular mens. Ko

Ganyan din po akin tingin nyo po positive po laya ako 3pt na na ganyan result ng pt ko

5y trước

Same po tyo ma'am 3 PT Nadin po tinake ko ganyan din lumabas

Pregnant. But try again after 1 week po baka mas malinaw na yong 2nd line.

5y trước

OK po thank you po

Ang control line mommy, di tlga lalabo yan, dark tlga yan :)

Parang positive po pro try nyo ring magpa tvs pra sure po

Early pregnancy po kaya cguro malabo. Try another week.

Positive. Ulitin mo after 1week lilinaw na yan ng sobra.

5y trước

Ah Cge po thank you po

This is my Line progress 😇😇

Lab test na lang po para sure,