Pasagot naman po mga Momies

Hello po mga momies eto po yun pt ko last morning.,meron sya second line..pero sobrang labo po..anu po kaya'?.exctd na po kasi aqng magkababy po ulet..salamat po sa sagot..

Pasagot naman po mga Momies
17 Các câu trả lời

Pag wala pa po kayo mens after 1wk ulitin niyo na lang po uli mag pt

I think isa lang po ang guhit momshie. Yung mas malinaw po sana

Try it again. And magkai ang PT po ang gamitin mo for testing.

Wala naman syang second line. Pero much better magpt ka ulit

Parang 1 line lang po sa pic mommy. Wala po ba mas malinaw?

Try mo po ulet mommy,minsan kc PT ang may problema.

A faint positive is still a positive.

wala nmn po ako makita na second line

Try nd try kong wla kpa mens.

Try another one next week po