paano mabuntis

Mga momshie ask ko lng po kung pano kme makabuo ni hubby ko..1yr na po kme nagsasama gustung gusto na po ni hubby na magka anak kme.bka po matulungan nio ko para makabuo kme..salamat po

27 Các câu trả lời

try mo sis Fern C at Myra E. im 30 weeks preggy. pero consult kpa din kay Ob. 😊

Magpaconsult na lang kayo sa OB para malaman nyo kung may baog ba sa inyo or what.

Pacheck up ka po o paalaga sa OB. Sila po mkkatulong sainyo. And lagi po magpray..

Pacheck pp sa ob gyne pra mabgyan kayo ng advice.

Diet. Healthy foods no to smoke and alcohol

Much better consult your obgyne..

Magpa check po kayu both...