Water for pregnant

Hello mga momshie ask ko lang po Kung bawal Uminom Mayat maya nang tubig ang buntis? kase sabi po kase saakin nang mother ko wag daw po akong palaging uminom nang tubig totoo po ba yon? sabi naman nng hubby ko Wag daw po ako sumunod kase mas kailangan ko nang tubig ano po ba ang totoo??? 30.1 weeks na po ako ngayon

185 Các câu trả lời

Dapat po lageng umiinom ng tubig atleast 8 to 10 glasses..para po sa amniotic fluid..para mahydrate at para iwas sa constipation..cramps and even headache..dapat palage rin uminom ng tubig para hindi tayo mahirapan magpoop..