Water for pregnant

Hello mga momshie ask ko lang po Kung bawal Uminom Mayat maya nang tubig ang buntis? kase sabi po kase saakin nang mother ko wag daw po akong palaging uminom nang tubig totoo po ba yon? sabi naman nng hubby ko Wag daw po ako sumunod kase mas kailangan ko nang tubig ano po ba ang totoo??? 30.1 weeks na po ako ngayon

185 Các câu trả lời

Kailan naging masama ang tubig? Pero anyways, need talaga sobra. Kung gaano natin sya ka need dati na wala pa si baby, double ang necessity natin for water. Ako nauubos ko water dispenser namin everyday kasi maya2 uhaw ako.

Need more more water po, kung 8 glasses a day lang ang normal na take every dapat po mas doble pa don since dalawa kayo ni baby. Para din po dumami water mo and di ka magdry labor pag manganganak na

Cgro qag nalang sbrahan depende po kc yan pag ngpa ultrasound ka nalalaman nila qng need mo mag take pa ng mraming tubig like me kc d aq mahilig sa tubig kaya snsbhan nila q uminom ng marami😊

Haha aq nga na nakaka 2liters maghapon at maya maya ang inom nagkaka uti pa.. Tapos ikaw momshie pinipigilan uminom ng marami'... Eh yan ang need mo at ng baby mo.. More water mas maganda'...

More water po. Nakaka 12 glasses ako a day pero sabi ni ib dagdagan ko pa. Dumadaing kasi ako na mabigat at may kirot ang puson ko kahit 7 mos palang. Advise niya more water and iwas din uti.

mas kailangan mo uminom ng tubig dahil kumukuha din sayo si baby... ob ko lagi sinasabi dapat doble ung iniinom kong tubig kesa nung d pa ko buntis kasi pang iwas uti din daw pagmatubig ka

Mali po si mother. Tama na uminom ng madaming tubig. Kahit 3L mahigit pa abutin. Basta inom ka lang ng tubig yan ang bilin lagi sakin ni OB ko dati para sa amniotic fluid natin.

Mas need ng buntis ang water sis kaya as much as possible mas marami ka i-intake. At kung target mo is to breastfeed your baby, prep mo na rin yan for your milk supply.

12 glass of water momshie. Convert mo ilan ang isang glass sa ml? Need yan kasi pra laging hydrated. Lalo na ngaun, ang init. Pawisin. So kaylangan uminom ng water.

need mo a lot of water..kasi masmaraming water mas healthy ka. at pagnanganak ka Hindi ka agad manghihina..maiiwasan din magdry labor ka. masligtas kayo ni baby