Water for pregnant

Hello mga momshie ask ko lang po Kung bawal Uminom Mayat maya nang tubig ang buntis? kase sabi po kase saakin nang mother ko wag daw po akong palaging uminom nang tubig totoo po ba yon? sabi naman nng hubby ko Wag daw po ako sumunod kase mas kailangan ko nang tubig ano po ba ang totoo??? 30.1 weeks na po ako ngayon

185 Các câu trả lời

Mas kelangan mo uminom ng tubig. Nung hindi pa ako pregnant i make sure na nakaka 2liters of water ako dahil sa work. Minsan hindi na nakaka kain but i make i am well hydrated. Nung mabuntis ako, sabi ng ob gyne higitan ko pa ang pag inom ng tubig. 20weeks na ako nakakaya ko uminom hanggang 4liters of water. Wala pa mga fruit juices. Maiwasan ang uti, pangangati ng tian. Sabi din kasi ni ob gyne ang pangangati ng tian ay sign ng dehydration, malaki chance na mas marami ka stretchmark

Ganyan din hubby ko,pinagbabawas din nya ako SA pag inom Ng tubig Kasi un padalawa ko baby eh 2days lng nabuhay Kasi sobra dami ko tubig SA tiyan Kaya halos Parang nalunod na sya hanggang SA may puso😪 Kaya di nya na kinaya😪 cguro natatakot lng hubby ko na mangyari ulet un sakin dinadala ngayon Lalo na at possible daw na mangyari nga ulet un Sabi Ng OB ko

Actually, 10-12 glasses of water ang dapat na iniinom ng buntis para iwas UTI, dehydration, constipation, pagkahilo, at sakit ng ulo. Pero depende yan sa amniotic fluid mo kasi baka masobrahan. Better din na magtanong ka sa OB mo and magpaultrasound. Ako noon halos 15 glasses naiinom ko kasi takot ako sa UTI, meron kasi ako nyan nung 5 months preggy ako noon.

Nako mommy ang wife ko lakas uminom ng tubig..yun 1 container na mineral water 3 days lang nya at dito nya talaga pinalagay sa room namin..libangan na nya uminom ng tubig..and thanks God hindi trigger UTI nya dahil nga malakas uminom ng tubig..un nga lang reklamo nya ihi daw sya ng ihi 😁😁😁

we need po more water! mas maganda po yun, kasi iwas din sa anong kahit anong sakit lalo uti at sakit ng ulo,, laging hydrated need natin mga preggy momshies.. tska as per may ob din po nagiging clear ang amniotic fluid natin pg more water tayo at maganda yun para kau baby...😊🤗

Totoo po na mas need natin ang water. Kasi mas prone tayo sa UTI at kailangan din ng baby natin yan. Minsan kasi yung mga sabi sabi ng parents/matatanda wala na rin sa lugar. Kaya ako never ako nakinig jan sa mga bawal bawal especially sa cold water. At mas maniwala tayo sa OB natin.

More water is good for your body and also for your baby.. walang doctor na nag sabi na wag masyadong dalasan ang pag inom nito bagkus dapat lagi tayo umiinom nito malamig man ke hindi maganda ang inom ng inom ng tubig sa mga buntis 😊

mas mbuti pong mas more on water tau kesa sa rice mamshie.. kc ang water nkakaaware yan for uti tsaka dka mdaling mgkakasipon at ubo.. ang rice kc po pag marami may possibility na mgkahighblod ka at lalaki c baby sa loob mas mhirap manganak

More water mamsh :) sabi kasi nung ob ko lalo na mga 3rd tri mas maganda madaming tubig para nakakaikot si baby plus maiiwasan yung pagkatuyo sa loob :) inom ka lang ng inom tubig . Ihi ka nga lang ng ihi pero mas okay na yun iwas uti pa

Dapat po lageng umiinom ng tubig atleast 8 to 10 glasses..para po sa amniotic fluid..para mahydrate at para iwas sa constipation..cramps and even headache..dapat palage rin uminom ng tubig para hindi tayo mahirapan magpoop..