Water for pregnant

Hello mga momshie ask ko lang po Kung bawal Uminom Mayat maya nang tubig ang buntis? kase sabi po kase saakin nang mother ko wag daw po akong palaging uminom nang tubig totoo po ba yon? sabi naman nng hubby ko Wag daw po ako sumunod kase mas kailangan ko nang tubig ano po ba ang totoo??? 30.1 weeks na po ako ngayon

185 Các câu trả lời

More water pls. And di lang ina allowed ang mare water if nag lelabor kana... Dont know why kasi pinagsabihan ako that time na paunti unti labg daw ang tubig.

Need po natin ng more water sa katawan, lalo na may baby po sa katawan natin. Mas healthy kayi ni baby kapag more on water po tayo.. Iwas UTI na din po.

Dapat po palagi kang umiinom ng tubig po. Para po hindi ka madehydrate. Tsaka mainitin ang mga buntis. Madalas po nauuhaw. Kaya more more water po dapat.

Pwede naman yung lagi ka umiinom ng tubig huwag lang yung ma yelo kasi mas nakakalaki ng baby sa loob ang sobrang pag inom ng malamig na tubig

Bakit daw bawal eh prang mas mabuti nga yata un ehhh .. Ako nga kulang nlng minuminuto maq tubig ehh .. Laqi ako nauuhaw at pra narin d maqkaka uti ..

May mga buntis na nagkakaproblemang low fluid meron din nasosobrahan sa panubigan which is not okay. Kaya dapat sakto lang po sis 8-10 glasses a day

#need ng pregnant ay water. And much better kung mas makikinig kayo sa OB niyo po kesa sa ibang tao dahil mas alam ni OB yung mga ganyan po. Hehehe

more water po dpt... ako nkaka 4 liters. of water ako aday, so far nsa 2nd tri nko dpa ako ng ka uti, wla din cramps and headache😊

mas kailangan mo ng tubig sis😉 kasi kahit buntis nagkakaroon ng UTI. dalawa kaung nakikinabang sa tubig kaya more on water dapat♥️

Ang payo po lagi ng ob lalo na ngayong panahon na sobrang init ay "increase oral fluid intake"... Inom ng atleast 8 glasses of water..