Water for pregnant

Hello mga momshie ask ko lang po Kung bawal Uminom Mayat maya nang tubig ang buntis? kase sabi po kase saakin nang mother ko wag daw po akong palaging uminom nang tubig totoo po ba yon? sabi naman nng hubby ko Wag daw po ako sumunod kase mas kailangan ko nang tubig ano po ba ang totoo??? 30.1 weeks na po ako ngayon

185 Các câu trả lời

Te. inom lang ng inom ng tubig. kung maaari 4-6 ltrs a day or higit pa. mas need ni baby yan. mas mahirap ng walang tubig si baby.

Dipo bawal mommys ako nga 37weeks na lage po ako nauuhaw dami ko po naiinum kaso ihi kalang ihi😅😊 putol putol tulog pag gabe

Ohh yes yes more water iwas infection ..much better na laging uminom ng water monshie.. at mother mo pa talaga nagsabi huh...

kelangan nsa 12liters pataas ang tubig mo before ka managanak,kundi mag dry labor ka at macs kpa.kya laklakin ntin tubig mommies

More Water mamsh. Kasi iwas UTI, cramps, constipation and headache din kasi yun. If madehydrate ka masama Yun sayo at sa baby

More on water nga po nid natin para hindi rin maka uti, saka nga sabe din water therapy db para di puro gamot kagad hehe

Sis, parang hindi naman kayo pinag-buntis ng nanay mo. 😅 bakit hindi magtutubig, yun ang no. 1 need natin. Dyusko!

more water pra kay baby and sau momsh at iwas constipation din. ako po atleast 4 liters a day to 6 ☺️☺️☺️

uminom ka ng tubig.damihan mo para di ka madehydrate.mali na hindi ka uminom.dpat at least 2 liters of water a day.

nge. mas kaialangn mo nga ngayun ng tubig kasi sobrang mainit pakirmdam ng buntis, and need ng baby mo po ng water.