Nahuli ko si mister nag aano

Mga momshie, ask ko lang kung okay lang ba sa inyo may bold si mister sa kanyang cp at nakita ko sya nagpapalabas siya?para sa akin kasi hindi ok at parang hindi ako comfortable na meron siya ganun sa cp nya. Hindi rin nya kasi ako mayaya o matulungan siya kasi buntis rin ako.

29 Các câu trả lời

Pag usapan niyo po ni mister kasi may pangangailangan din ang lalaki baka hirap siya mgpigil kaya nanonood nlang, pwedi mo nman siya tulongan kahit hand job momshie dipendi ano mapagkasunduan niyo I think kulang lang kayo sa communication. Hindi okay ginawa niya pero on the brighter side at least hindi siya nakipagsex sa ibang babae.

1y trước

nako anonymous,bobo ka ba magreply sa comment ko,binasa mo sana tanong. kakasabi nyang "HINDI NIYA MATULUNGAN ASAWA NIYA".

ok lang yan kong dimo naman na bibigay yung pangangaylangan niya lalo na sa kama ang lalake kasi di gaya natin sila nang hahanap talaga nang ganyan kesa naman mg hanap nang ibang babae asawa ko ganyan pag ayaw ko hinahayaan kona kasi kako kesa sa iba paniya gawin ganyan na lang atleast nasa tabi ko lang at alam ko ginagawa niya pero iba iba naman tayo nang pananaw sa sarili 😊

No, it is not okay and will never be okay. Our hardship sa pregnancy, labor and delivery. Then, excuse is may needs. You need to talk sa husband mo. Kasi for me ha, kahit sa isip lalo thinking dun sa pinapanuod, that's already cheating. Respect nalang din bilang ina at asawa. Husband should know how to do self control. If kaya ng babae, kaya din ng lalaki magtimpi.

1y trước

true po Kase hndi man nambabae physical pero sa isip cheating na sa isip palang nagloloko na dhil habang ginagawa nya yun ibang babae Ang nasa isip ng lalake.

Si LIP di mahilig manuod ng porn ako pa nga nanunuod eh🤣 active pa din kami since wala namang complications sa pregnancy ko tuloy lang pero lumilimit ako minsan pag ayaw kong makipagdo pinaghahandjob ko siya HAHAHAHAHA ayaw niya shuta nahihiya daw saken🤣 kase daw nung binata niya lang daw gawain yun HAHAHAHA better to wait nalang daw pag gusto kona🤣 share kolang to mga momsh🤣

For me ok lang kasi naawa din ako sa mister ko niyaya nya ako makipag do pero ayoko may times na gusto ko rin. Pag nag do kami gentle lang si mister kasi ayaw nya mapahamak kami ni baby. Minsan Pag niyaya nya ako maki pag do tapos ayoko tumitingin nalang sya ng porn minsan din tinutulungan ko sya gamit yung kamay ko. Hahaha. May pangangailangan si mister eh naawa ako

same thing preggy ako tpos yung asawa ko ay may mga porn vid sa phone nya minsan magaask sya sken na hawakan ko daw ano nya then sasabihin ko manood ka na jan para makaraos ka ganun communicate lng tlga mga momshi hindi nman yon form ng Cheating unless sa iba nya lginawa masakit yon so syempre tayo nlng din iintindi since di naten maibibigay sa ngayon ang need nila

Hi, personally I don't think of it as wrong, porn is there para matulungan ang tao with their sexual desires. If you can't help him as you said mas okay na rin yan.. pero tell him what you feel about it and if possible put boundary na lang siguro. compromise is a must.

Di po yan mwawala s mga lalaki, mas msakit po kung s ibang babae p nya un gagawin, oo prang di kaaya aya tingnan, mister ko kc nsa ibang bansa pero open nmn xa n minsan daw nonood nlng xa ng gnun kesa daw mgkasala pa xa sakin s ibang babae

honestly It feels like cheating pag nahuhuli sya nanonood tapos todo deny bakit kelangan mag deny.. haysss tried talking about it na it makes me uncomfy but d daw sya nanonood bla bla bla sya pa galet

1y trước

totoo yan, tas itatago pa kung sino un,, sabi ko kung faithful talaga e bakit need iclose ung screen at itago, imbes mag paalam pa dba

Okay lng naman un, normal lang sa mga lalaki ang manood ng porn. di palang kau, o wala pang kau, nagbibinata palang sila ginagawa na nila tlaga un. kysa naman sa ibang babae niya un ginawa diba?