Nahuli ko si mister nag aano

Mga momshie, ask ko lang kung okay lang ba sa inyo may bold si mister sa kanyang cp at nakita ko sya nagpapalabas siya?para sa akin kasi hindi ok at parang hindi ako comfortable na meron siya ganun sa cp nya. Hindi rin nya kasi ako mayaya o matulungan siya kasi buntis rin ako.

29 Các câu trả lời

nako mi ganyan din sakin. Lage kong nakikitaan sa cp na nanonood ng ganon. Dati pa nga nakasave pa sa gallery nya na talaga namang pinag awayan namin ng malala. hanggang sa nabago nya. Pero nakikitaan ko parin na nanonood talaga sa mga history nya hanggang ngayon. mahilig din sy mag heart and like react sa mga sexy pict. iniisip ko lang part na talaga siguro ng lalaki yan. Lalo na ngayong buntis ako. Alam ko at ramdam ko na nagpapalabas yan sya ng patago hinahayaan ko nalang kasi nakakaawa naman din talaga. Sobrang selan ko kasi kaya kahit isa wala talaga kaming Do. Pero minsan may time na yayayain nya ko nilalari ko nalang or Bj hanggang makaraos lang sya. Aminin natin na may pangangailangan talaga partner natin. Kahit naman mahilig manood yon di naman nagkulang sakin yon. Alaga parin ako. Palipasin na muna natin yan mi. Kailangan kasi nila yan ngayon kesa hanapin nila sa iba yan.

iba iba naman tayo so I understand if you're not comfortable with that. I'm watching p*rn but not imagining the guy on that video but the scene and how good it was if it's happening to you lol. ako kasi yung type ng babae na open minded pero depende sa kausap ko i asked some of my guy friends at work if they're watching and how they feel when they're watching it majority of them answered na naiimagine nila mismo yung girl sa video and that's when they started to feel horny skl. I even asked my hubby right after I read your post sabi niya nanonood siya pag may mga viral scandals ganun lang nag sasarili siya sa tabi ko ganun hindi niya din ako maaya mag do kasi buntis din ako. pero mamsh need niyo rin pag usapan yan ni hubby mo tell him na di ka comfortable na nanonood siya ng ganun while doing that. let him explain kung bakit niya gustong ginagawa yun. then tell him na you're not okay with it

1y trước

Kami naman ng asawa ko magkasundo kami sa panood ng porn pero wala kaming naka save sa phone namin at open po kami sa isat isa kahit nong buntis ako nagagawa ko padin ang lahat ng gosto nya para lang mapasaya ko sya nasa sa inyo napo yan sender pag usapan nyo ng asawa mo kung ano ang makakabuti sa inyong dalawa

Maraming Salamat po sa mga nagshare ng experiences, appreciate po. 😊, atleast maipabasa ko rin po ito ky mister. Iba din po kasi emosyon ko lalo pag wala sa mood tas nataunan na ganun sya, dati naman wala problema sakin, sabi ko okay lang sana kung hindi ko kita na nagaganun sya, pag kasama kasi ako tas ganun parang nakakababa po kasi ng respeto bilang babae at asawa e bakit sa iba pa ba ga sya titingin, lalo pag babae lang tinititigan nya, minsan nakatitig lang sa babae na nude e, kaya ganun ganun nalang emosyon ko, nakaka depress pag ganun lalo pag buntis pa, sabi ko e no need din magsave sa gallery ng ganun kasi my online naman nakakaubos pa ng space sa mem card, alam naman niya yun at may isip na, napapasiya ko rin naman siya kaso yun nga very limited na kasi dahil maselan nga ako magbuntis gayong 3rd tri na.. 😉

Opinion ko lang huh , ganyan din kasi LIP ko gawa rin ng pag niyaya nya ako ayaw ko kasi una medyo masakit na saka nakakatakot na rin gawin dahil malaki na tiyan ko , pero kasi ang lalaki hindi talaga maiiwasan na maghanap ng ganyan nalo na at nakaranas na sila ng sex hahanap-hanapin talaga ng katawan nila . Kung minsan lang nya gawin ay ok lang yan kasi maaaring ayaw ka lang nyang pilitin dahil nga buntis ka at mas ok na yung nagsasarili sya kaysa maghanap siya ng iba para magawa lang yun. They also need to relieve theirselves , and thats completely normal unless araw-araw na lang niya ginagawa yun po ang di normal pero kung minsan lang niya gawin ay normal lang yun. Pero nakadepende pa rin sayo kung mauunawaan mo siya or not. 🙂

Ang malalim at bukas na komunikasyon ay mahalaga sa relasyon ng mag-asawa. Sa pamamagitan ng pag-uusap, maaari mong maipahayag ang iyong mga saloobin at pangangailangan sa iyong asawa, at makinig sa kanyang pananaw upang magkaroon ng malasakit at pag-unawa. Ito ay makakatulong sa iyo na maunawaan ang pangangailangan ng iyong asawa na magmamasturbate bilang isang paraan ng kaluwagan at paglabas ng sexual na kagustuhan, na hindi nangangahulugang hindi ka niya kinakasatisfy o hindi niya mahalaga ang inyong relasyon. Sa pamamagitan ng pang-unawa, pagmamahal, at pagtangkilik sa iba't ibang paraan ng pagkakaroon ng kalusugan at kasiyahan sa seksuwalidad, maaaring mapanatili ninyo ang inyong koneksyon bilang mag-asawa.

Pag usapan nyo ni mister. Kami ni husband active talaga kami before ako mabuntis pero nung nalaman nmin na buntis ako at ipinagbawal na muna ng ob ang mag-do kami, pinigilan talaga namin. Pero ang lalaki kasi based on research need nila malabasan atleast 27x a month pra di sila prone sa prostate cancer. Kya sinasabihan ko sya magsolo muna manood sya ng ganyan. Pero ayaw nya, kaya tinutulungan ko nalang sya. Handjob or BJ para makaraos sya. In my opinion mas better yan kesa magparaos sya sa ibang babae. Communicate with your husband para malaman nyo need ng isa't isa.

1y trước

same mommy totoo yan

ganito yan momsh, ang mga lalake need talaga magpalabas ng sperm nila at least 3x a week. prone sila sa prostate cancer if hindi nila yun ginawa. kaya natin magtiis nang matagal na walang do pero sila hindi. ganito ang gawin mo, mag-usap kayo kung paano ka makakatulong sa kanya kasi kamo hindi mo gusto na meron siyang bold sa cellphone niya at yun pa ang ginagamit niya para magsarili. pwede mo naman kasi siyang matulungan sa ibang paraan merong oral sex diba? meron din hand job na tinatawag. depende sa inyo kung anong gusto nyo, pero yun nga communication is the key. goodluck po.

for me ok lang, kesa naman sa iba nya iano un .atleast sa screen lang . though di ko pa nakktaan si mister ko ng ganyan simula nag sama kami 😅 pero minsan inoopen ko yang topic na yan kung nag aano ba sya mag isa lalo na buntis ako . sa tagal ng panahon dikami nakakapag do . 😂 pero ayun nga d nya dn snasagut ako pag tinatanong ko sya pero matic yun . pero naiintindihan ko naman sya . as long as di nya gagawn sa iba . ☺️ pag usapan nyo nalang mi ng maayus ☺️ lahat naman nadadaan sa maayus na usapan e

pwede nyo pong pagusapan yan,buti nga po ung inyo ganon nalang ginagawa ung aken tlga makulit kahit ayoko kase nga jontit nako palag paden talaga,may mga lalaki din nmn po kaseng sanay na solo lg ung nanonood lg meron den nmng iba ang mindset na keyso bat pa manonood e meron naman gagawan ng ganon,pero mi mas prepared ko ung ganyan tulad ni mister nyo kahit pa safe nmn makipagganon ang disrespectful paden kase syempre kung ano nararamdaman ko nararamdaman din nmn ni baby kaya ang awkward HAHAHA

honestly it's fine it's normal. Porn is porn. Watching porn isn't cheating. having sex with another woman is cheating. Having private conversation with another woman he's attractive with is cheating. I like reading porn. I write mature stories too. I pleasure myself reading porn. Does it make me a cheater? No one else is involved other than me and my fantasies. But if you aren't comfortable with it. Talk to him instead of jumping into conclusion.

1y trước

Husay,pinakamaayos na comment 👏👏👏 iba dito kahit wala naman talagang issue binibigyan ng issue pati pagsasarili ni mister issue, ateng sender,ikaw na nagsabi,d mo matulungan mister mo, inshort WALA KANG SILBI,may ibang paraan naman para mapaligaya si mister ng hindi gumagamit ng puke. Di mo maibigay pangangailangan ng asawa mo,dmo matulungan tas nung nagsarili nagrarant ka dito? Yung totoo,baliw ka ???