Ayaw ni mister

Ok lang po ba kung hindi muna ko mag pa papmspere?? Nag aalala kasi si mister sakin, ?? O require po ba talaga yon sa pag buntis?? #5monthspreggy

6 Các câu trả lời

Kung ni request talaga ni OB mo mamshie ang papsmear need mo talaga sya. Kasi hindi naman lahat required mag papsmear. Like sakin hindi naman ni required ni OB. So if ni request po sya possible po talaga need mo sya gawin mamshie. And safe naman po yan kay baby si OB gagawa nun and saglit na saglit lang po yan🙂 TRUST ur OB mamshie kasi sya mag aalaga sa inyo ni baby.. much better pag nag pa consult ka kasama si hubby para ma explain ni OB ung about sa procedure. Ganyan ginagawa ni OB ko pag may procedure na need gawin sakin lalo na maselan ako mag buntis para nga naman alam ni hubby din kung ano gagawin samin ni baby or para saan un

Pap smear is one of the routine tests para sa mga buntis po. Para rin po yan sa health and safety nyo. Understandable naman po na concerned ang husband nyo pero experienced at licensed naman po ang magpa-pap smear sa inyo. They know what they're doing po so please trust your OB po.

Follow your OB. kung nag wo-worry si hubby nyo I explain nyo sa kanya or ipanood nyo sa kanya paano ang pap smear at bakit need ito ng mga babae. marami naman po related pap smear videos ng mga doctor sa YouTube

basta advise ni ob mo mommy sundin nyo lang po .. para sa inyo rin po yan ni baby. di nman po nila kayo ipapahamak.

pag advice po ni ob, go lang po, safe nman momsh, mas mkakabuti pa sayo

Sundin nyo po ob nyo.