PARACETAMOL

Hi mga Momshie After Vaccination Anong paracetamol na pwding itake ni baby after vaccination?? First time mom here Sana may sasagot saakin Kasi bukas vaccination ni baby salamat God bless Po?

15 Các câu trả lời

Kahit anong brand po ng paracetamol (tempra, calpol, biogesic, etc.) basta paracetamol DROPS stock dose 100mg/ml and yung dosage is based on weight ni baby... Inform ka naman ni pediatrician regarding sa dosage 😁

Tempra po 0-3 months po basta po angkop kung ilang months na c baby nyo po.. tapos hot compress nyo po agad sa pinag turukan sa kanya..

Tempra po. Or kung sa center po kayo nag pa vaccine pwede naman po humingi ng paracetamol dun po.

Dolan moms for fever & pain na.. effective kc sa lo ko.

Yung paracetamol po na pang baby, yung may dropper.

Tempra, Calpol or Biogesic na syrup for babies

Calpol or Tempra na pang 0-12 po

tempra for 0-6 mnths po..

Tempra for baby..

Tempra or Calpol