Vaccination

Hello mga mommies!!ask ko lng po,okay lng ba painumin si baby ng paracetamol calpol bago ang vaccination nya.. Maraming salamat sa mga response nyo? God Bless??

2 Các câu trả lời

No. Wag po painumin ng gamot ang baby bago magvaccine. kasi hindi naman lahat ng baby nilalagnat after vaccine kaya hintayin na lang po after. kawawa din ang liver ng baby mo kapag pinainom agad ng paracetamol ng wala naman lagnat.

After nalang po mommy.. kasi kailangan mo malaman ung exact dosage na need nia based sa weight nia..