vaccination

Mga momshies first vaccination day ni lo bukas sa center. Any suggestion po to relieve the pain and fever ni baby. Inaanticipate ko na kasi na magkakafever sa penta 1 eh. Ilang ml po ng paracetamol ibibigay ko if ever? Ftm here. Thank u sa sasagot

2 Các câu trả lời

alam ko bibigyan k rn nla ng gmot at kung ilang ml ppainom m. hnda k rn hot compres pra d mmga bkuna nya. s baby q mgkabilang hita tinurukan penta at pneumonia.

5y trước

Okay po momsh. Thanks. Iyakin pa naman si lo ko. Kaya mejo worried ako.

Mag ask po kayo sa magtuturok ilang ml ng paracetamol ang ibibigay kasi nakadepende po yun sa timbang ni baby.

5y trước

Okay po momsh. Thanks. Iyakin pa naman si lo ko kaya mejo worried ako.