breast feeding

mga momshie 3months old na si baby and may time na ayaw nya dumede sa left boob ko ano kayang problema pero minsan ok naman sya dun

4 Các câu trả lời

Offer mo lng lagi sis. Ganon talaga. Baka gusto hindmilk. Pero dedehin nya din yan. Dapat parehas na boobs lagi nalalatch mo

ganyan din po baby ko leftside lang dumedede pero wala sippn kahit ipilit ko rightside dede ko ayaw talaga😣

Hello momshie same tau. Pero minsan denidede nya. Pero dapat ipilit mo momshie. Dahil di magpapantay yan.

5y trước

totoo ganun din

Ganyan din po baby ko minsan.un pla my sipon hindi sya makahinga sa kabilang side pag dun sya dede.

5y trước

Buy k po ng saline solution mamsh sk nasal aspirator pra makuha nyo sipon nya