Sa right breast lang gusto dumede ni baby

Sa right breast lang gusto dumede ni baby mas malaki na tuloy right breast ko compare sa left. Pag sa left ko sya pinapadede ay ayaw nya, mas madami kasi butas ng left breast ko kaya mas malakas ang milk, nakaangat naman ng maayos ulo ni baby pag pinapadede ko pero nasasamid padin sya. Ano po kayang dapat kong gawin? Ang laki na ng pinagkaiba ng left at right breast ko eh.

2 Các câu trả lời

Hi Po, you can try expressing your milk nalang sa left para di masayang and so you won’t get engorged :)