Breast feeding and formula

Problema po ayaw na dumede si baby ng formula nya. Tapos dumedede naman sakin. Problem ko nmn parang di sapat pagpapasuso ko saknya. Anu po pwede ko po gawin? Need po ng payo o sagot mula sa inyo. Salamat po

1 Trả lời

Nakakatuwa naman ang baby mo mas gusto niya breastmilk.. Keep yourself hydrated mommy at kung tingin mo talaga parang kulang inom ka ng malunggay cap at m2 malunggay at syempre mas effective talaga pa Unlilatch mo talaga si baby.. Palakasin mo milk mo para kay baby kawawa naman yun iba nag mixfeed umaayaw sa BF sayo gusto ni baby. -5mosEBFmomhere

2y trước

thank you sa sagot nyo po. 8mos na si baby po sis. tapos medyo msakit nga lang dumede sakin gawa my ngipin na sya na 4agad. kaya my time masakit breast pero tuloy pa din sa pagpapadede.