159 heart bit in a minute?

Mga momshi asko ko lang sabi kasi nila kapag daw nasa 155 pataas ang heartbit ng baby sa tyan. means daw babae? tama po ba? kadalasan kasi. nag aask ako sa mga momshi na boy ang gender ng baby nila mga nasa line lagi ng 140 ang hearbit ng baby nila.

1 Trả lời

Hindi naman skin nga 141 hearthbeat ni baby pero babae po sya. Iba iba naman po pagbubuntis ng babae wla tlgang kasiguraduhan kong babae or lalaki kng dyn babasihan sa itsura or sa tiyan pti sa heartbeat ng baby. Dun mo lang malalaman sa ultrasound kng babae or lalaki si baby.

5y trước

thanks po.