totoo po ba?

Kapag over 140 daw yung heart rate ni baby e baby girl? Kapag below 140 boy?

22 Các câu trả lời

sabi nila... pero sa mga baby boy ko sobra ang beat napakabilis... etong sa pangatlo ko halos d gaanong nararamdman ang beat mya.. sna nga baby girl na...

Nung first tri 169 hb ng baby ko. Ngayong second naging 142-143 na lang and boy po sya ☺️ myth lng po

179 BPM ni baby during 10 weeks. So akala ko GIRL. At my 28 weeks naging 125 BPM and it's a BOY. 😂

wala yan momsh sa hb..ultrasound malalaman mo me bb girl 158HB niya 24weeks.

Hindi po momsh. Hindi sa hb ni baby makikita ang gender. Best utz.

Hindi po, ang aking baby laging 136bpm. Pero baby girl. ❤️

no. walamg basehan momsh. ultrasound pa dn makapagsasabi

Sa akin above 140 girl..pero baka nagkataon lang

Hindi po akin 144hb pero boy☺️

only ultrasound can tell po☺️