Gender of my baby

Totoo puba kapag nasa right ay lalaki? Kasi sa ultrasound nang partner ko babae , pero sabi nang midwife nya lalaki daw Kasi nasa right , baka daw tomboy bero pa po nya ?

3 Các câu trả lời

depende po yan kung saan si baby, hindi po naka base dyan ang gender wag po kayo maniwala hahaha ako nasa right side si baby lagi sabi nila girl pagganon pero boy ang gender ng bby ko hehe

No basis po Yung comment ng midwife. Follow po ultrasound and ob

Yan po yung ultrasound nya , paki sagot po . Salamat .