milo or bear brand

Hi mga momshi ask lng po kng ano mainam na pamalit sa anmum materna ? Milo or bearbrand ?

2 Các câu trả lời

Pwedeng bearbrand momshie wag milo ksi mas maganda parin sa mga buntis gatas iniinom. Ako tlga di ko kinaya mga lasa ng gatas na png materna kahit choco na anmum ayoko kaya nag bearbrand nlng po ako. Umiinom ako 2xaday kse di rin ako umiinom ng calcium na gamot dhil sinusuka ko lng sa sobrang laki ng gamot hehe

5y trước

Wc po

Mas okay magbearbrand kesa milo