Milk for pregnancy

Hello po, pwede po ba bear brand or milo sa 6 months preggy? Thanks po

7 Các câu trả lời

may halo pong caffeine ang milo may limit lang po yung kailangan itake pag dating sa caffeine okay lang naman po pero sa pagkakaalam ko di pwedeng lumampas ng 200mg ang caffeine intake and sa bear brand naman po masugar po lalo na yung regular basta control nalang din po and wag na po kayo magdagdag ng sugar sa mga ganyang drinks kasi baka tumaas ang sugar at baka ma-gdm pa

bearbrand po Mi okay at mas ok kung yung adult kasi mas mataas calcium content nun compared sa regular bearbrand po, pero yung Milo po, mataas ang sugar.. better na kung iinom ka ng milo siguro once or twice a week lang po...

Sakin Birchtree full cream milk powder, mas pricey lang sya kumapara sa birthtree fortified,. pero mas masarap at gsto ko lasa ng full cream milk.

Ako Sis Milo iniinum ko pero kaunti lang Hindi aabot sa 1/4 Yung iniinum ko tapos once a day lang at walang asukal

2y trước

ok lang po ba yung ilalahat mo yung milo pero malaki yung baso?

much better bearch tree or Bear brand 2x a day sis. Kaya hnd na ako nag iinom ng for calcium na vitamins.

Suggest ni ob mii, if bearbrand man, yun adult plus kasi mas marami daw calcium. Hehe

2y trước

Twice a day mii sakin, since di ako nagtetake ng calcium na vitamins.

pwede naman po mi ☺️ wag lng everyday kasi matamis ang milo