MILO.. GOOD OR BAD?

Hi mommies. Okay lang po ba ang Milo sa buntis? 32weeks pregnant. Nagsawa na sa Anmum chocolate at bear brand adult plus. ?

43 Các câu trả lời

Ako po Anumum choco mix with Birch Tree Milk medyo nakaka suya kasi pag pure maternity milk, pero once a day lang ako mag take every morning lang kasi may vit naman na Calcium. 😅

araw-araw ako nag mimilo almost one month lang 1kg na na gain ni baby, sabi ni ob sobrang laki na nya kaya pinagdadiet ako and iwas sa sweets.

Mag lowfat or non fat milk ka na lang po. We dont advice kasi because of too much calories, and may caffeine din ang milo.. not very healthy while pregnant.

Yes mommy it is fine, pero huwag dapat madami kasi yun sugar level ng Milo mejo mataas. Dapat ingatan mo ang sugar mo habang buntis.

Try nyo po Promama. Lasang Yakult. Masarap po. Annum kc ang langsa. parang pinaghugasan ng isda kaya ayaw ko talaga. 🤢

ako po dati anmum iniinom ko hindi ko talaga gusto lasa kaya birch tree iniinom ko hehe okay lang po ba yon?

Milo iniinom ko everyday momsh nung preggy pa po ako. Wala naman naging problema kay baby. 🙏🏻

Milo iniinom ko nung buntis ako at energen, dikona nilalagyan ng asukal.. okay naman si baby,

it is not bad. nothing is actually bad unless you take too much or lagpas sa daily intake

milo/bear brand iniinum ko ung anmum kasi para skin my natirang lasa sa dila ko😅