Bearbrand And Milo

Hi po ask Lang po 4 months preggy po ako ok Lang po ba bear brand and milo nalng po ung inumin ko instead of anmum.. Slmt po.

28 Các câu trả lời

May study po na masama ang milo sa buntis kasi may ingredient dun na nakakasama sa health. Di po sya pwedeng substitute as maternal milk lalo na breastfeeding mom. Bearbrand naman po ay ok lang din naman but as for my experience nakakacause ng constipation better choose birchtree kasi may fiber and lasang bearbrand lang din naman

bka gusto mo.sis mag anmum.chocolate kana.lang same lng ng lasa, then.17pesos lng ung isang maliit na pack prang halos.same.price lng

5y trước

True sis . Kasi bearbrand 14 pesos un swak sachet hehe halos ganun din

Yes okay lang. Tsaka di din inaadvise ni ob mga anmum na milk mataas daw kase sa sugar yon, lalo na sakin na may pcos bawal.

Pareho po mataas sa sugar. Wag everyday inumin baka magkaroon ka ng gestational diabetes at lumaki ng sobra si baby.

Mas okay sis kung fresh milk like nestle non fat milk high calcium pa yun. Medyo matamis kase yan ih.

Okay lang yan. Noon di nman uso ang maternal milk eh. Regular milk lang din nmn iniinum nun.

Yes po.. pero kape, I don't recommend ☺️ Baka ma tripan mo din mag kape ehh😁

Pde kaso iwas ka medjo sa milo mlkas mkadiabetis yan. Mas mainam pdin gatas lng

pede nmn .. but make sure n u still drink a lot of water after 😊

oo naman momsh. Gawin mong twice a day pag inom mo.