palabas ng sama ng loob

Mga momshh nransan nio b ung sa stage n before ka mangank badtrip kn sa nanay ng asawa mo? Yung tipong mrrnig mo planh ung boses nya ayaw nlayo kn agad? Ako kc gnun, bago ako manganak syempre nag uupdate kmi sa nanay nya since nsa mlayo parents nya kung anu n nangyyari skin cmula nung nag 3cm ako nung april 2020. Nairita nko kasi araw araw nlng tatanung sya kamusta pmiramdam mo? Bkit ndi k magtanung sa OB kung bkit gnyan? E ndi ko p nmn due date minamdli nya pag lbas ng LO ko. 1 week syang gnun skin... Mnsan hndi ko nlng kinakausap kc naiistress nko... And after ko mangank syempre VC prin cla ng asawa ppkita c baby namin.. Pag hhnpin ako nalayo ako kc till now badtrip prin ako sa knya.. Hindi kc ako snay ng puro tanung araw araw kamusta pkiramdam mo... Tpos puro payo n bwal ganito bwal gnyan. Nkksawa kc nrinig ko n sa mama at lola ko dadagdag p sya... Sobrang stress ako araw araw tpos feeling ko p nadagdag sya. So, ndi ko msb sa asawa ko ung problema ko sa nanay nya kya dto ako sa pinsan ko naglbas ng sama ng loob. Nbsa ng asawa ko at kinausap ako kgb aun kanda mura inabot ko sa knya... Feeling ko pag papipiliin ko sya nanay nya pipiliin nya over smin ng anak ko. Hindi msb sa knya ang problema kc galit sya pag pinag uusapan parents nya... At pag mag oopen ako sa knya ndi sya nkkinig skin, kya minsan naiyak nlng or ntulo kusa luha ko.

61 Các câu trả lời

Sis, concern lang sayo mother-in-law mo and be thankful for it dahil hindi lahat ganyan. Ako mother-in-law ko bumisita dito sa amin before nag ecq galing siya province di na nakauwi dahil cancelled flight siya nung March 14. Senior citizen na siya kaya may pagkakulit na din ganyan din dami bawal, dami paalala, binabantayan kilos ko. May mga oras naiirita ako pero I just look at the bright side of it na concern siya sa amin ni baby. At syempre mahal ko asawa ko kaya nirerespeto ko nanay niya.