Hand flapping?

Hi mga momsh.. 11months old baby boy, wala pang ngipin pero puti nah gums nya at may hugis ngipin pero di pa lumalabas., Worried po ako f masama bang senyales sa Lo ko.. Ganyan sya ka bang nanunood ng nursery rymes or tv shows at commercial pero hindi po lahat.. Matatawag naba itong autism? Kapag ginagawa nya mai force nah kasama at gigil nah gigil... May kasamang hinga pagkatapos nyang gumanyan... Sino po dito may same case ko?

Hand flapping?
16 Các câu trả lời

kung may worries po kayo mommy try consulting Developmental Pedia.